CỬ NHÂN, GIẢNG VIÊN PIANO NGÔ TUẤN

Thầy Ngô Tuấn sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bởi vậy thầy đã sớm tiếp cận và theo đuổi nghệ thuật Piano cổ điển ngay từ khi còn nhỏ. May mắn được dìu dắt bởi các bậc thầy dương cầm như Giáo sư, nghệ sĩ Tôn Thất Triêm; Nghệ sĩ, Giám đốc Nghệ thuật Phạm Quỳnh Trang hay Nghệ sĩ quốc tế Lưu Hồng Quang, thầy Tuấn đã phát triển cho mình những góc nhìn đa dạng, đổi mới về âm nhạc cũng như cuộc sống.

Ứng dụng phong cách sư phạm hiện đại trong giảng dạy, thầy giáo Ngô Tuấn đề cao việc xây dựng tư duy và đam mê khám phá âm nhạc cho mỗi học viên. Đặc biệt, với nhiều năm học tập và giảng dạy tại Australia, các lớp học của thầy Tuấn có thể được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh – mang tới trải nghiệm kết hợp âm nhạc và ngoại ngữ dành cho học viên.

Với sở trường diễn tấu những tác phẩm đầy tính khoa học của Johann Sebastian Bach và đậm chất phiêu lưu kỹ thuật của Franz Liszt, thầy Ngô Tuấn cũng cấu trúc các lớp học của mình như một hành trình âm nhạc có định hướng rõ ràng nhưng đồng thời khuyến khích sự tự do thể nghiệm.

Những thành tựu của thầy Ngô Tuấn trên hành trình học tập và phát triển âm nhạc của bản thân:
– Cử nhân ngành Nghệ thuật Biểu diễn, Piano cổ điển – Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn (AMPA), Sydney, Australia
– Sinh viên ưu tú tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; Thủ khoa Tốt nghiệp hệ Trung cấp năm 2017; Thủ khoa tuyển sinh bậc đại học năm 2018.
– 04 năm kinh nghiệm giảng dạy piano tại Australia và 05 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam
– Tham gia và nhận được giải thưởng tại các cuộc thi biểu diễn piano quốc tế như Hongkong International Piano Competition 2019, Future Stars International Piano Competition lần thứ VI, Hanoi International Piano Competition 2015

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *