CỬ NHÂN, GIẢNG VIÊN PIANO NGUYỄN THỊ DUNG

Cô Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp cử nhân tại Trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam và đã có đến 8 năm kinh nghiệm giảng dạy Piano và bộ môn cảm thụ âm nhạc với lớp cá nhân và tập thể. Bên cạnh đó, cô cũng nhận được nhiều chứng nhận quan trọng về âm nhạc như chứng nhận AMEB – Australian Music Examinations Bord (Chứng nhận tham gia khoá đào tạo luyện thi cấp bởi hội đồng chấm thi quốc tế AMEB tại Úc) và chứng chỉ sư phạm trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương.

Cô Dung đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế như LCM, AMEB, ABRSM … và nhiều cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Với vai trò là một nghệ sĩ, một nhà giáo cô Dung là một trong những người đồng sáng lập và tổ chức chương trình biểu diễn âm nhạc thường niên cho học sinh mang tên “A Tale Of Dream” năm 2018, 2019, 2020.

Trên suốt hành trình giảng dạy của mình trong 8 năm qua, Cô Dung luôn dành được tình cảm đặc biệt từ những học sinh nhí bằng tình yêu và chuyên môn sư phạm cao. Học sinh của cô Dung được đánh giá cao ở khả năng tự tin và biểu diễn chuyên nghiệp

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *