CỬ NHÂN, GIẢNG VIÊN PIANO PHẠM HOÀNG LONG

Thầy Phạm Hoàng Long tốt nghiệp chuyên ngành biểu diễn nhạc cụ phương tây tại Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội. Là một giáo viên trẻ yêu thích âm nhạc, đặc biệt là Piano, ngay từ khi còn đi học, thầy Long đã tham gia làm trợ giảng và gia sư Piano tại rất nhiều các trường nhạc, trung tâm uy tín tại Hà Nội. Cho đến nay thầy Long đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy Piano.

Thầy Long cũng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các học viên bởi sự mới mẻ, thú vị nhưng cũng rất chuyên nghiệp trong phương pháp giảng dạy. Bởi vậy, dù còn khá trẻ nhưng thầy Long đã có nhiều thế hệ học viên đạt được các thành tích tốt tại nhiều cuộc thi Piano trong nước và quốc tế như: Rising Stars Internation Arts Festival & Competition (RSIAF), AMEB,…

Là một giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề và luôn không ngừng nỗ lực nâng cao bản thân để có thể mang tới những giờ học Piano hiệu quả nhất dành hoc học viên, các lớp Piano của thầy Phạm Hoàng Long tại May Space lúc nào cũng ngập tràn không khí vui vẻ, chuyên nghiệp.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *