GIẢNG VIÊN PIANO CAO NGỌC MAI ANH

Cô Mai Anh tốt nghiệp thạc sĩ Piano chuyên ngành biểu diễn tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam năm 2013.

Trong suốt hơn 10 năm giảng dạy Piano, cô Mai Anh luôn không ngừng trau dồi bản thân và tìm kiếm các môi trường giảng dạy chuyên nghiệp để có thể rèn luyện kỹ năng và kiến thức âm nhạc cho mình. Với phương pháp giảng dạy linh hoạt và sinh động ở nhiều độ tuổi khác nhau, cô Mai Anh đã đào tạo được rất nhiều học viên xuất sắc khi tham gia các chứng chỉ như: ABRSM, Trinity, AMEB… Cô cũng có rất nhiều thí sinh tham gia các chương trình và cuộc thi âm nhạc quốc tế dành được giải thưởng cao.

Trước khi đến với May Space, cô Mai Anh đã trở thành giáo viên Piano, giáo viên âm nhạc tại nhiều trường và học viện như: British International School Hanoi, Cao Đẳng nghệ thuật Hà Nội, Magic Music School, Sun Music …

Cô Mai Anh đến với Học Viện Âm Nhạc May Space với vai trò là một giáo viên Piano, cô mong muốn sẽ có thể dẫn dắt nhiều hơn nữa những thế hệ trẻ yêu thích âm nhạc dành được các giải thưởng cao về Piano tại các cuộc thi trong nước và trên thế giới.