CỬ NHÂN, GIẢNG VIÊN PIANO NGUYỄN VŨ HƯƠNG THẢO

Cô Nguyễn Vũ Hương Thảo tốt nghiệp Piano chuyên ngành biểu diễn tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương. Dù còn trẻ tuổi nhưng cô Hương Thảo cũng đã có đến 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Piano cho các bạn từ 5 tuổi – trưởng thành. Bên cạnh đó, cô đã dẫn dắt nhiều học sinh tham gia dự thi các cuộc thi quốc tế & đạt thành tích cao như AMEB, RSIAF,ABRSM ….

Là một thế hệ gen Z với phương châm dạy học mới: Tạo niềm vui, sự hứng khởi và thoải mái cho học viên. Cô Hương Thảo đã nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như thành công trên hành trình giảng dạy của mình. Cô cũng mong muốn dẫn dắt nhiều thế hệ trẻ hiện nay được tiếp cận với âm nhạc cổ điển một cách tự nhiên, thoải mái nhất đồng thời mở ra cho các bạn những góc nhìn mới về âm nhạc cổ điển và sự đa dạng với các dòng nhạc khác.

Trở thành giáo viên của Học Viện Âm Nhạc May Space, cô Hương Thảo hy vọng có thể mang tới cho các bạn học viên những giờ học thật thú vị, vui vẻ và hiệu quả. Là một giảng viên Piano trẻ nhưng sự nhiệt tình cũng như khả năng nắm bắt tâm lý học sinh, phương pháp giảng dạy đổi mới, thú vị, cô Hương Thảo hiện nay là một trong những giảng viên dạy Piano được yêu thích nhất tại Học Viện Âm Nhạc May Space.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *