GIẢNG VIÊN PIANO TẠ VIỆT ANH

Giảng viên Piano Tạ Việt Anh đã tốt nghiệp hệ Đại học khoa Piano tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam năm 2018. Thầy Việt Anh đã có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường tập thể cũng như các Học viện, trung tâm Âm Nhạc.

Thầy là người luôn nhiệt tình và quan tâm tới sự thay đổi của từng học viên. Với thầy Việt Anh, giảng dạy Piano không dừng lại ở việc giảng dạy âm nhạc mà còn là sự rèn luyện về tính cách, khả năng tư duy trong mọi việc. Thầy coi trọng sự phát triển toàn diện ở từng bạn nhỏ, luôn khuyến khích và kiên trì trong từng buổi tập bởi vậy mà các lớp học của thầy luôn ngập tràn tiếng cười nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trong sự nghiệp giảng dạy của mình, thầy Việt Anh đã có rất nhiều các học viên tham gia nhiều cuộc thi Âm Nhạc cũng như trúng tuyển vào các trường dạy nhạc danh tiếng: Nguyễn Nga Thi – giải 3 bảng A cuộc thi Festival Piano năm 2016, Nguyễn Như Quỳnh, Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Ngọc Linh, Nguyễn Văn Đạt, Nguyễn Hùng Phi đã trúng tuyển vào trường ĐHSP Nghệ Thuật Trung Ương.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *