GIẢNG VIÊN PIANO, THẠC SĨ ÂM NHẠC HỌC NGUYỄN TÚ UYÊN

Nghệ sĩ Nguyễn Tú Uyên tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Piano và chuyên ngành Lý thuyết Âm nhạc tại trường Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Âm nhạc học tại Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trong suốt hành trình 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo của mình, cô Tú Uyên đã có nhiều thế hệ học sinh tham gia và đạt giải cao tại các cuộc thi âm nhạc trong nước và quốc tế như: Giải vàng các cuộc thi âm nhạc tại Hồng Kong, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Campuchia … Bên cạnh đó, nhiều học sinh của cô Tú Uyên cũng đạt được kết quả cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế như: Trinity, LCM, AMEB … Cô Nguyễn Tú Uyên hiện nay cũng đang là phó giám đốc của Học Viện Âm Nhạc May Space đảm nhiệm trong việc liên kết trực tiếp với AMEB Việt Nam. Cô Uyên cũng chính là người đã đồng hành cùng AMEB từ những ngày đầu tiên đến Việt Nam.