GIẢNG VIÊN THANH NHẠC NGUYỄN MINH ĐẠT

Thầy Nguyễn Minh Đạt tốt nghiệp Thủ khoa Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội phía Nam chuyên ngành Thanh nhạc, năm 2013 – 2017 và tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành thanh nhạc tại Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, năm 2017 – 2021.

Bên cạnh thành tích học tập nổi bật, thầy Nguyễn Minh Đạt còn là một ca sĩ được nhiều người yêu thích khi tham gia các cuộc thi về âm nhạc và đạt nhiều thành tích như: Huy chương vàng Giai điệu tuổi hồng Toàn quốc năm 2011, Top 3 Tiếng hát truyền hình Bình Thuận 2014, Top 5 Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh 2015 dòng thính phòng, Top 3 giọng hát hay Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân Đội 2015 dòng Thính Phòng.

Vừa tham gia các cuộc thi, trau dồi cho mình vốn kiến thức, thầy Đạt cũng dành thời gian làm việc tại các trường nhạc và cộng tác cùng một số các ca sĩ với mong muốn làm giày kinh nghiệm và phát triển bản thân tốt nhất: Diễn viên ca múa nhà hát Quân đội phía Nam; diễn viên cộng tác nhà hát Vũ Kịch thành phố Hồ Chí Minh Cộng tác cùng trung tâm Thanh Lam Art; ca sĩ, trưởng nhóm IL Viva; giảng Viên thanh nhạc lớp thanh nhạc Dmoli.

Là một giáo viên được đào tạo bài bản và có nhiều cơ hội trải nghiệm về các cuộc thi âm nhạc trên cả nước cũng như kinh nghiệm làm việc với các ca sĩ chuyên nghiệp, thầy Nguyễn Minh Đạt chắc chắn sẽ mang đến lớp Thanh nhạc tại May Space những giờ học thú vị và hiệu quả.