May Space là đơn vị đào tạo và tổ chức khảo thí hàng đầu Việt Nam về âm nhạc nói chung và bộ môn Piano nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm và chuyên môn cao về nghệ thuật. Ngoài ra May Space đã có kinh nghiệm tổ chức rất nhiều các kỳ thi, biểu diễn nghệ thuật ở cả trong nước và quốc tế. Sau gần 6 năm hoạt động, May Space nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh và học sinh. Rất nhiều học sinh của May Space đã đạt được kết quả cao tại các kỳ thi trong nước và quốc tế. Nhận thấy nhu cầu biểu diễn và tham dự các kỳ thi tiêu chuẩn Quốc tế của học sinh tại Việt Nam là vô cùng lớn, Học viện Âm nhạc May Space kết hợp cùng Con Brio Examinations (Đơn vị đào tạo nghệ thuật hàng đầu của Úc) và Crescendo – Hoa Kỳ đồng tổ chức cuộc thi Rising Star International Arts Festival & Competition.