May Space Little Stars Festival 2023

𝐌𝐚𝐲 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 𝐋𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 là chương trình biểu diễn âm nhạc được tổ chức thường niên của Học viện âm nhạc May Space ở thời khắc chuẩn bị kết thúc năm cũ và chào đón năm mới với sự tham gia của các bạn nhỏ là học viên của May Space và cả những bạn không phải là học viên của May Space có khả năng biểu diễn Piano, Guitar và Thanh nhạc.

𝐌𝐚𝐲 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 𝐋𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 mang tới cho các em cơ hội được tự tin đứng trên sân khấu lớn để tiến tới các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như Rising Stars International Arts Festival & Competition, AMEB,… giao lưu với bạn bè và được đánh giá bởi hội đồng ban giám khảo là các nghệ sĩ, nhà giáo danh tiếng. Cuộc thi đồng thời cũng là Gala tổng kết quá trình học tập của các em trong suốt 1 năm vừa qua, nhằm tôn vinh và công nhận những nỗ lực, những tài năng nhí để giúp các em phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

May Space gửi lời mời tất cả các bạn trẻ có niềm yêu thích và đam mê âm nhạc đăng ký tham gia May Space Little Stars Festival 2023 để kết nối, trải nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời kết thúc 2023 và mở ra những trang mới cho 2024.

Chương trình được tổ chức cụ thể như sau:

1 Đối tượng dự thi

Cuộc thi mở đơn đăng ký cho cả học viên đang theo học tại May Space và các bạn không, chưa từng học tại May Space. Độ tuổi của thí sinh dự thi là từ 4 tuổi trở lên. Cụ thể, các nhóm thí sinh sẽ được chia làm 3 bảng sau:

  • 𝗕𝗮̉𝗻𝗴 𝗔: 4 – 6 tuổi (2017 đến 2019): Thời lượng bài thi tối đa 3-4 phút
  • Bảng B: 7 tuổi – 10 tuổi ( 2013 đến 2016): Thời lượng bài thi tối đa 4-6 phút
  • Bảng C: Từ 11 tuổi trở lên (Sinh từ 2012 trở về trước): Thời lượng bài thi tối đa 7 phút

2 Các môn đăng ký dự thi 

  • Piano 
  • Guitar 
  • Thanh nhạc 

3 – Cách thức tham gia dự thi

* Bước 1: Đăng ký dự thi
Có 2 cách để đăng ký dự thi:
– Cách 1: Đăng ký dự thi online tại:
– Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Học viện âm nhạc 𝑴𝒂𝒚 𝑺𝒑𝒂𝒄𝒆 số 08, Lô TT1A Ngõ 662, Minh Khai, Hai Bà Trưng.
* Bước 2: Thanh toán phí dự thi
Hình thức thanh toán:
– Cách 1: Nộp lệ phí trực tiếp tại Học viện Âm nhạc May Space số 08, Lô TT1A Ngõ 622, Minh Khai, Hai Bà Trưng.
– Cách 2: Chuyển khoản ngân hàng
Thông tin tài khoản:
STK: 19020377618868
Chủ tài khoản: Phạm Quỳnh Trang
Ngân hàng: Techcombank – CN Hai Bà Trưng
Nội dung chuyển khoản: Tên thí sinh + SĐT
(Ví dụ: CHU HAI YEN 0965710768)
Bước 3: Nhận xác nhận từ BTC
BTC sẽ gọi điện thoại xác nhận cho các thí sinh hoặc phụ huynh trong khoảng 48 giờ làm việc, kể từ lúc BTC nhận được đăng ký của thí sinh.
Các thông tin cần thiết khác, hay các thay đổi, cập nhật liên quan tới cuộc thi BTC sẽ thông báo cho các thí sinh và phụ huynh qua email.
Bước 4: Dự thi
Thời gian tham gia dự thi: 7:30 sáng ngày 14.01.2023
Địa điểm: phòng hòa nhạc nhỏ, Học viện m nhạc Quốc Gia Việt Nam, số 77, Hào Nam, Hà Nội
(𝗧𝗮̂́𝘁 𝗰𝗮̉ 𝗰𝗮́𝗰 𝘁𝗵𝗶́ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗱𝘂̛̣ 𝘁𝗵𝗶 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 𝗰𝗼́ 𝗺𝗮̣̆𝘁 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟯𝟬’ 𝘀𝗼 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗴𝗶𝗼̛̀ 𝘁𝗵𝗶 đ𝗲̂̉ 𝗹𝗮̀𝗺 𝘁𝗵𝘂̉ 𝘁𝘂̣𝗰 𝘁𝗵𝗶)
Lệ phí tham dự thi: 700.000 VNĐ

4 – Đối tượng dự thi

Giải Vàng: Các em sẽ nhận được huy chương vàng, bằng chứng nhận và phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.
Giải Bạc: Các em sẽ nhận được huy chương bạc,bằng chứng nhận và phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.
Giải Đồng: Các em sẽ nhận được huy chương đồng, bằng chứng nhận và phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

5 – Ban giám khảo

GIÁM KHẢO NGUYỄN THỊ THÀNH THI

Nghệ sĩ Piano Nguyễn Thị Thành Thi đã tốt nghiệp thạc sĩ Piano tại Học viện m nhạc Quốc gia Việt Nam và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Piano. Hiện tại cô Thi đang là giảng viên Piano của Học viện m nhạc Quốc gia Việt Nam.

Cùng với nghệ sĩ, giảng viên Piano Phạm Quỳnh Trang, cô Nguyễn Thị Thành Thi là một trong những người đồng sáng lập Học viện m nhạc May Space với mong muốn các bạn nhỏ tại Việt Nam có cơ hội được tiếp cận âm nhạc bác học ngay cả khi không theo học trường Nghệ thuật chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc giảng dạy, cô Thi hiện đang phụ trách phần chuyên môn và chất lượng giảng viên tại May Space bởi cô cho rằng giáo viên luôn là một trong những nhân tố quan trọng tác động trực tiếp đến sự phát triển và thành công của học viên. Ngoài ra, Cô Thi cũng có nhiều năm kinh nghiệm khi dẫn dắt học viên tham gia và đạt giải cao trong các cuộc thi Piano chuyên nghiệp hay các chứng chỉ Piano quốc tế như: AMEB, LCM, Trinity…

GIÁM KHẢO TRẦN TUYẾT MAI

Nghệ sĩ Trần Tuyết Mai đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy tại Học viện m nhạc Quốc gia Việt Nam. Hiện nay cô đang là nghệ sĩ Piano của nhà hát vũ kịch Việt Nam. Cô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Piano ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, cô Tuyết Mai cũng đã dẫn dắt nhiều thế hệ học viên tham dự và đạt giải cao tại các cuộc thi âm nhạc trong nước và quốc tế. Đến với May Space Little Stars 2023, cô Tuyết Mai mong muốn có thể tìm kiếm những tài năng âm nhạc trẻ tại Việt Nam.

GIÁM KHẢO NGUYỄN TÚ UYÊN

Nghệ sĩ Nguyễn Tú Uyên tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Piano và chuyên ngành Lý thuyết m nhạc tại trường Học Viện m Nhạc Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành m nhạc học tại Học Viện m Nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trong suốt hành trình giảng dạy và đào tạo của mình, cô Tuyết Mai đã có nhiều thế hệ học sinh tham gia và đạt giải cao tại các cuộc thi âm nhạc trong nước và quốc tế như: Giải vàng các cuộc thi âm nhạc tại Hồng Kong, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Campuchia … Bên cạnh đó, nhiều học sinh của cô Tuyết Mai cũng đạt được kết quả cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế như: Trinity, LCM, AMEB …

GIÁM KHẢO NGUYỄN DIỆU LINH

Nghệ sĩ Nguyễn Diệu Linh tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Piano của Thành phố Hà Nội khóa 2008 – 2012. Từ năm 2012 – 2022, cô là giảng viên Piano trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị giáo dục chuyên nghiệp.

Cô Diệu Linh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị giáo dục chuyên nghiệp về âm nhạc. Bên cạnh đó, cô cũng chính là người sáng lập dự án Thanh m Xanh, dự án đã gây quỹ thành công 146.000 cây tre cho mô hình rừng tre sinh kế, công viên tre tại Mù Cang Chải, Yên Bái và là tổng đạo diễn các chương trình hòa nhạc cộng đồng được tổ chức thường niên từ 2012 đến nay: Khăn ấm cho em, chương trình hòa nhạc Thu yêu thương, chương trình hòa nhạc Thanh m Xanh.

GIÁM KHẢO NGUYỄN MINH ĐẠT

Nghệ sĩ Nguyễn Minh Đạt tốt nghiệp Thủ khoa Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội phía Nam chuyên ngành Thanh nhạc, năm 2013 – 2017 và tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành thanh nhạc tại Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, năm 2017 – 2021.

Bên cạnh thành tích học tập nổi bật, thầy Nguyễn Minh Đạt còn là một ca sĩ được nhiều người yêu thích khi tham gia các cuộc thi về âm nhạc và đạt nhiều thành tích như: Huy chương vàng Giai điệu tuổi hồng Toàn quốc năm 2011, Top 3 Tiếng hát truyền hình Bình Thuận 2014, Top 5 Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh 2015 dòng thính phòng, Top 3 giọng hát hay Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân Đội 2015 dòng Thính Phòng.

Vừa tham gia các cuộc thi, trau dồi cho mình vốn kiến thức, thầy Đạt cũng dành thời gian làm việc tại các trường nhạc và cộng tác cùng một số các ca sĩ với mong muốn làm giày kinh nghiệm và phát triển bản thân tốt nhất: Diễn viên ca múa nhà hát Quân đội phía Nam; diễn viên cộng tác nhà hát Vũ Kịch thành phố Hồ Chí Minh Cộng tác cùng trung tâm Thanh Lam Art; ca sĩ, trưởng nhóm IL Viva; giảng Viên thanh nhạc lớp thanh nhạc Dmoli.

GIÁM KHẢO PHẠM THỊ THUÝ

Nghệ sĩ Phạm Thị Thuý đã tốt nghiệp xuất sắc hệ Đại học chuyên ngành Guitar tại Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam năm 2015. Cô được công nhận về thành tích và năng lực chuyên môn, cô đã từng được mời về giảng dạy tại , các trung tâm nhạc lớn, cung thiếu nhi Nội, trường quốc tế Olympia …

Với 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy, cô hiện là người đi đầu khu vực Hà Nội trong việc tìm kiếm và phát triển các tài năng nhí để bồi dưỡng chuyên môn thi vào các môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Cô đã có rất nhiều học sinh thi đỗ vào môi trường chuyên nghiệp như: Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam và trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội.

Bên cạnh đó, đã có rất nhiều các học viên được cô tận tình hướng dẫn, giảng dạy đã có nhiều thành tích nổi bật ở các cuộc thi và sân chơi lớn khắp toàn quốc như:

– Năm 2013 có học sinh Nguyễn Đình Khoa giành giải nhì bảng C cuộc thi thành phố HN.

– Năm 2015 học sinh Nguyễn Đình Khoa, Đặng Trang Linh, Lê Phương Hà, Phạm Lê Văn, Phạm Lê Võ đạt được giải 3 TPHN các bảng D, E, F.

Học viện 𝑴𝒂𝒚 𝑺𝒑𝒂𝒄𝒆 tự hào là đơn vị uy tín tại Hà Nội về đào tạo Piano và là đối tác chiến lược của AMEB – Hội đồng chấm thi âm nhạc liên bang Úc cùng nhiều đơn vị đào tạo, khảo thí âm nhạc uy tín khác trên thế giới. Đội ngũ giảng dạy tại May Space đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp từ những trường nhạc uy tín trong nước và quốc tế. Với mong muốn đưa những giá trị tốt đẹp và đào tạo những thế hệ trẻ trong tương lai, 𝑴𝒂𝒚 𝑺𝒑𝒂𝒄𝒆 sẽ luôn là nơi đồng hành với các bạn nhỏ trên con đường theo đuổi thành công.

👉 Link đăng ký cuộc thi: https://littlestars.mayspace.edu.vn/
(Thời gian đăng ký dự thi: 01.12.2024 – 31.12.2024)