NGHỆ SĨ, GIẢNG VIÊN PIANO LÊ ĐỨC ANH

Thầy Lê Đức Anh bắt đầu theo học hệ trung cấp 9 năm chuyên ngành Piano tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam vào năm 2009. Trong thời gian học tập tại Học Viện Âm nhạc, thầy đã nhiều lần đạt điểm xuất sắc và nhận học bổng Toyota cho sinh viên xuất sắc của khoa. Năm 2018, thầy tốt nghiệp với điểm số tuyệt đối dưới sự hướng dẫn của Nguyên Phó giám đốc Học Viện Âm Nhạc Nguyễn Minh Anh. Trong cùng năm, thầy đỗ thủ khoa đầu vào chuyên ngành Piano biểu diễn và vinh dự là học sinh duy nhất trúng tuyển học bổng đề án 1437 của Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch để theo học cùng chuyên ngành tại Đại Học Webster – Hoa Kỳ.

Trong quá trình học tập, thầy Lê Đức Anh luôn được đánh giá cao về chuyên môn và thường xuyên nhận thư chúc mừng từ trưởng khoa âm nhạc vì được nêu tên trong danh sách những học sinh có thành tích học tập xuất sắc (Dean’s List). Thầy đã có vinh dự được học cùng các chuyên gia đầu ngành trên thế giới như GS Melissa Coppola (Đại học Michigan), GS Matthew Bengtson (Đại học Michigan), GS Katherine Kautsky (Đại học Lawrence), GS Lauren Schack Clark (Đại học Arkansas), GS Johannes Kropfitsch (Thành viên nhóm Jess Trio nổi tiếng và là GS Đại học Âm nhạc và Nghệ Thuật thành phố Vienna). Tháng 12 năm 2022 thầy tốt nghiệp bằng giỏi với điểm chuyên ngành tuyệt đối tại đại học Webster – Hoa Kỳ dưới sự dẫn dắt của Giáo Sư Daniel Schene và Giáo Sư Nina Ferrigno.

Nguyên tắc sư phạm của thầy Đức Anh là lấy học sinh làm trung tâm. Thầy tin rằng nhiệm vụ của người làm giáo dục chính là thấu hiểu mục tiêu, hoài bão của học sinh trong cuộc sống, và đóng vai trò là người đồng hành cùng các con trong hành trình âm nhạc đầy thú vị. Thầy tin rằng với những đức tính tuyệt vời mà việc luyện tập âm nhạc có thể mang lại, học sinh sẽ kế thừa và tiếp nối những tinh hoa “di sản nhân loại” và sẽ làm được những điều tốt đẹp lớn lao cho xã hội.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *