THẠC SĨ, NGHỆ SĨ PIANO NGUYỄN THỊ THÀNH THI

Cô Nguyễn Thị Thành Thi đã tốt nghiệp thạc sĩ Piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Piano.

Cùng với nghệ sĩ, giảng viên Piano Phạm Quỳnh Trang, cô Nguyễn Thị Thành Thi là một trong những người đồng sáng lập Học viện Âm nhạc May Space với mong muốn các bạn nhỏ tại Việt Nam có cơ hội được tiếp cận âm nhạc bác học ngay cả khi không theo học trường Nghệ thuật chuyên nghiệp.

Đến với nghề giáo bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ với hy vọng được truyền đạt kiến thức âm nhạc, được dạy các bạn nhỏ chơi Piano bởi cô luôn dành một tình cảm đặc biệt cho các bạn nhỏ và với cả bộ môn Piano. Cô muốn mang đến cho các con không chỉ kiến thức âm nhạc mà còn có thể khơi gợi trong con sự thấu hiểu và cách truyền tải âm nhạc từ trái tim. Bởi vậy các lớp Piano của cô Thi luôn dành được sự yêu mến và quan tâm nhiều nhất từ các học viên và phụ huynh.

Bên cạnh việc giảng dạy, cô Thi hiện đang phụ trách phần chuyên môn và chất lượng giảng viên tại May Space bởi cô cho rằng giáo viên luôn là một trong những nhân tố quan trọng tác động trực tiếp đến sự phát triển và thành công của học viên. Nếu giáo viên không được đào tạo bài bản và nắm vững kiến thức chuyên môn thì sẽ rất khó có thể truyền đạt và giảng dạy cho các con. Đó cũng là lý do mà đội ngũ giảng viên tại May Space luôn dành được sự tin tưởng từ các học viên và phụ huynh. Cô Thi tin rằng nếu dành hết tâm sức cho học viên thì chắc chắn sẽ có thể nuôi dưỡng những tài năng thiên tài còn ẩn giấu trong con.

Một môi trường học tập chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức vững chắc cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên môn cao là điều mà cô Thi luôn hướng tới tại Học viện Âm nhạc May Space.

Ngoài ra, Cô Thi cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong luyện thi các cuộc thi Piano chuyên nghiệp và các chứng chỉ Piano quốc tế như: AMEB, LCM, Trinity…

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *