MAY SPACE CONCERT NO.3

Cơn mưa lớn vào giữa giờ cao điểm cũng không làm buổi biểu diễn của May Space dành riêng cho các Pianist nhí trở nên thiếu cảm hứng.

Thật vậy, bất chấp mưa to các em cùng gia đình đã co một buổi tối đáng nhớ ngay tại trụ sở chính của Học viện Âm nhạc May Space với những phần biểu diễn điêu luyện của chính các em – những niềm tự hào của gia đình và của cả May Space.

MAY SPACE CONCERT NO.3

Concert dành riêng cho những thí sinh đạt giải cao trong 2 kỳ thi vừa qua do May Space đồng tổ chức (Chopin competition và HongKong Competition) với sự góp mặt của các thí sinh, phụ huynh cùng đông đảo khán giả.
Những buổi biểu diễn này chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trên con đường nghệ thuật của các em và là cơ hội để các em thể hiện bản thân, tăng bản lĩnh sân khấu.

May Space sẽ luôn đồng hành cùng các em với những chương trình học bài bản, những kỳ thi, biểu diễn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học viện Âm nhạc May Space một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý, những bạn thí sinh thân yêu đã không ngại gió mưa tới buổi concert hôm nay, làm nên một buổi concert thành công ngoài sức mong đợi.
Chúc các vị khách quý, các em cùng gia đình có kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh nhiều niềm vui và đầm ấm.

Học viện Âm nhạc May Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *