RISING STARS INTERNATIONAL ARTS FESTIVAL & COMPETITION LẦN V – CHINH PHỤC THỬ THÁCH, PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC
Rising Stars International Arts Festival & Competition được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2020 với mong muốn vinh danh và khích lệ những tài năng âm nhạc – nghệ thuật, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn đến gần hơn với các chương trình và cuộc thi tầm cỡ Quốc tế.
Với tâm huyết và sứ mệnh hướng đến những giá trị nghệ thuật, Rising Stars International Arts Festival đã và đang nỗ lực tổ chức những cuộc thi chuyên nghiệp, là sân chơi để các bạn được tự tin tỏa sáng, là nơi mở ra cánh cửa dẫn lối đến một hành trình trưởng thành trong âm nhạc và tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai của mỗi cá nhân. Trong suốt 4 kì tổ chức, Festival Quốc tế Rising Stars đã đón nhận gần 3000 thí sinh tham gia dự thi. Đặc biệt, Rising Stars International Arts Festival & Competition lần thứ IV được tổ chức vào năm 2023 đã quyết định đưa hạng mục concerto trở thành hạng mục thi chính thức. Với hạng mục này, các bạn thí sinh đã có cơ hội được tham gia dự thi trực tiếp cùng dàn nhạc giao hưởng.
Năm 2025 sắp tới, Rising Stars Rising Stars International Arts Festival & Competition lần thứ V sẽ chính thức quay trở lại với rất nhiều những đổi mới dành cho các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, trong lần thứ 5 này cũng là lần đầu tiên Rising Stars International Arts Festival & Competition sẽ có đại diện chính thức được đặt tại các quốc gia: Hàn Quốc, Thượng Hải – Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia cho vòng thi sơ khảo (The preliminary). Do đó, các bạn thí sinh Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống, học tập tại các nước trên yêu thích cũng như đam mê âm nhạc sẽ rất dễ dàng để có thể đăng ký tham gia cuộc thi.
Cùng chờ đợi Rising Stars International Arts Festival & Competition lần thứ V sẽ chính thức diễn ra vào năm 2025!
❤️ LOẠI HÌNH THI:
🎻 Đối với 2 môn String (nhạc cụ Dây) và Ensemble chỉ có 1 loại hình thi: Competition
🎹 Đối với môn Piano sẽ có 2 loại hình thi: Festival và Competition .
❤️ THỜI GIAN:
▪️Thời gian đăng ký vòng sơ khảo dự kiến: 01.01.2025
▪️ Lịch thi vòng sơ khảo dự kiến: Tháng 6.2025
▪️ Lịch thi vòng chung kết và gala dự kiến: Tháng 7.2025
❤️ ĐỊA ĐIỂM:
✨ Vòng chung kết: Phòng hòa nhạc nhỏ – Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Đống Đa – Hà Nội)
✨ Gala trao giải: Phòng hoà nhạc lớn – Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Đống Đa – Hà Nội)
📌 ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
Festival nghệ thuật Quốc tế Rising Stars lần thứ V tại Việt Nam mở đơn đăng ký cho tất cả các đối tượng yêu thích và đam mê Piano, String, Ensemble trên cả nước.
𝗖𝗵𝘂́ 𝘆́: Nếu có bất cứ sự thay đổi nào về thời gian, 𝑴𝒂𝒚 𝑺𝒑𝒂𝒄𝒆 sẽ thông báo chính thức trên Fanpage, Web, Email hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới các thí sinh

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *