Rising Stars Sound Of The Forest 2023
Link đăng ký nhận vé hoà nhạc: https://bit.ly/hoa-nhac-Rising-Stars-Sound-Of-The-Forest…
Âm nhạc được ví như thứ ngôn ngữ không biên giới, là ngôn ngữ của tâm hồn, đưa con người xích lại gần nhau qua sự đồng điệu, lan tỏa sự thấu cảm qua từng âm sắc. “Sức cảm hóa và lan tỏa của âm nhạc với con người quả thật diệu kỳ như cách mà chúng đến với thế giới này”. Vượt qua mọi rào cản về tuổi tác, giới tính và văn hóa… âm nhạc là cầu nối đưa chúng ta lại gần với nhau hơn và cũng chính âm nhạc là ngọn đuốc sáng có thể khơi gợi, lan tỏa những giá trị đẹp đẽ trong cuộc sống.
May Space mong muốn từ âm nhạc, qua âm nhạc không chỉ nuôi dưỡng cảm xúc bên trong mỗi người mà hơn thế nữa sẽ là cầu nối để trái tim gần với trái tim, để tình yêu được nhân đôi, những thông điệp tích cực được lan tỏa trong cuộc đời. Mang theo tinh thần đó, với hy vọng góp một phần nhỏ trên hành trình phủ xanh Việt Nam nói chung và chiến dịch “Vì một triệu cây tre Việt” nói riêng, May Space phối hợp cùng Thanh Âm Xanh tổ chức 𝗥𝗶𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘀 𝗦𝗼𝘂𝗻𝗱 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗲 𝗙𝗼𝗿𝗲𝘀𝘁 𝗖𝗼𝗻𝗰𝗲𝗿𝘁 – Hòa nhạc gây quỹ dự án Cộng đồng Thanh Âm Xanh.
Chương trình nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Rising Stars International Arts Festival & Competition lần IV – Cuộc thi được tổ chức thường niên dành cho các bạn nhỏ yêu thích và đam mê âm nhạc được tổ chức bởi Học viện âm nhạc May Space phối hợp cùng các đối tác quốc tế khảo thí Nghệ thuật uy tín trên thế giới. Qua chương trình, May Space mong muốn tạo điều kiện để các bạn thí sinh được lắng nghe, thưởng thức và tiếp xúc gần hơn với các tác phẩm nghệ thuật cổ điển, được biểu diễn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Đồng thời cũng gieo vào tâm hồn các em mầm xanh đầu tiên trên hành trình gìn giữ và phát triển những lá phổi xanh của đất nước.
VỀ DỰ ÁN THANH ÂM XANH
Thanh Âm Xanh là dự án được thành lập bởi Quỹ Khăn Ấm Cho Em – quỹ âm nhạc cộng đồng đã thực hiện trong suốt 10 năm qua với mong muốn “Thay đổi tương lai từ những điều nhỏ nhất”. Thanh Âm Xanh với chiến dịch “Vì một triệu cây Tre Việt” là sự kêu gọi khẩn cấp để cộng đồng thích ứng và giảm thiểu các tác động từ Biến đổi khí hậu, giúp phủ xanh Việt Nam và tạo sinh kế bền vững cho bà con vùng cao.
Thanh Âm Xanh đã khởi động từ 2020 và trong năm 2021 đã trồng thành công 18,800 cây tre. Năm 2022, nối dài hành trình phủ xanh Việt Nam, dự án đã gây quỹ từ cộng đồng thêm 137.550 cây. Trong suốt 2 năm qua, Thanh Âm Xanh đã tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng như: chương trình nghệ thuật “Thanh âm núi rừng”, chương trình giao lưu âm nhạc Kết nối thanh âm “Nghe trẻ – Nghe tre”, TRE Festival 2022,… nhằm nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động của cộng đồng vì môi trường Xanh – Khoẻ; đồng thời kêu gọi sự chung tay, góp sức của Chính quyền, doanh nghiệp, cộng đồng để kỳ vọng vào một xã hội Xanh bền vững với việc làm giàu rừng, tạo sinh kế và kỳ vọng trong hệ sinh thái công bằng.
____
𝗥𝗜𝗦𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗧𝗔𝗥𝗦 𝗦𝗢𝗨𝗡𝗗 𝗢𝗙 𝗧𝗛𝗘 𝗙𝗢𝗥𝗘𝗦𝗧 𝗖𝗢𝗡𝗖𝗘𝗥𝗧 – HÒA NHẠC GÂY QUỸ DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG THANH ÂM XANH
Đi từ tâm huyết mong muốn được chung tay góp sức trên hành trình xanh, Nghệ sĩ Piano Phạm Quỳnh Trang – người khởi xướng chương trình nghệ thuật hàng năm Thu yêu thương để gây quỹ xây trường cho trẻ em vùng cao cùng quỹ Khăn Ấm Cho Em. Trong suốt 3 năm hoạt động, nghệ sĩ Phạm Quỳnh Trang đã đồng hành cùng Khăn Ấm Cho Em xây dựng thành công 4 điểm trường tại Sơn La & Hà Giang, giúp đỡ được hàng trăm em nhỏ ở các vùng khó khăn có được ngôi trường mới khang trang hơn, có sách vở để học tập và áo ấm tới trường.
Bên cạnh đó, trong đêm hoà nhạc gây quỹ Thanh Âm Xanh ngày 19.11.2022 tại Ecopark vừa qua, nghệ sĩ Piano Phạm Quỳnh Trang cũng là một trong những “cô tiên xanh” mang đến màn trình diễn âm nhạc kỳ diệu góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Mang theo tinh thần đó, nghệ sĩ Phạm Quỳnh Trang đã phối hợp cùng May Space, Thanh Âm Xanh tổ chức 𝗥𝗶𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘀 𝗦𝗼𝘂𝗻𝗱 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗲 𝗙𝗼𝗿𝗲𝘀𝘁 𝗖𝗼𝗻𝗰𝗲𝗿𝘁. Buổi hòa nhạc chính là cầu nối với mong muốn dùng âm nhạc để miêu tả thanh âm của thiên nhiên, gợi lên những ký ức đẹp, cảm hứng tích cực và tình yêu thiên nhiên để từ đó, mỗi người chúng ta có trách nhiệm hơn đối với môi trường, cuộc sống xung quanh mình.
𝗥𝗶𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗦𝘁𝗮𝗿𝘀 𝗦𝗼𝘂𝗻𝗱 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗲 𝗙𝗼𝗿𝗲𝘀𝘁 𝗖𝗼𝗻𝗰𝗲𝗿𝘁 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như: nghệ sĩ Violin Phạm Trường Sơn, nghệ sĩ Cello Phan Đỗ Phúc, nghệ sĩ Viola Vincent Fillatreau, nghệ sĩ Piano Phạm Quỳnh Trang, nghệ sĩ Piano Lưu Đức Anh, nghệ sĩ Piano Nguyễn Trinh Hương, nghệ sĩ Piano Nguyễn Lệ Thuyên Hà, nghệ sĩ Piano Trần Thị Tâm Ngọc, nghệ sĩ Violin Nguyễn Công Thắng, nghệ sĩ Piano Ricky Tsang, nghệ sĩ Violin Ngô Hoàng Linh, nghệ sĩ Piano Corinna Chang, nghệ sĩ Piano Ian Goh, nghệ sĩ Cello Nguyễn Hồng Ánh, nghệ sĩ Piano Nguyễn Minh Lệ, nghệ sĩ Piano Đào Thu Lê. Mỗi nghệ sĩ là những sứ giả xanh, cùng chung lý tưởng, cùng chung mục tiêu là lan tỏa tình yêu với môi trường và bảo vệ màu xanh của Trái đất thân yêu. Một điều đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận nhận được từ buổi hòa nhạc sẽ được đóng góp cho dự án Thanh Âm Xanh, cùng với chiến dịch “ Vì 1 triệu cây tre Việt”.
May Space hy vọng, cùng với âm nhạc sẽ đưa chúng ta xích lại thêm một chút, lắng đọng và hòa cùng những giai điệu ý nghĩa cùng giá trị nhân văn sâu sắc.
————
THÔNG TIN CONCERT:
⏰ Thời gian: 𝟭𝟵:𝟯𝟬, ngày 𝟮𝟱/𝟬𝟲/𝟮𝟬𝟮𝟯
🎯 Địa điểm: Phòng hoà nhạc lớn Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam – 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
❤️ Chi phí tham gia hòa nhạc sẽ được đóng góp cho dự án Thanh Âm Xanh, cùng với chiến dịch “ Vì 1 triệu cây tre Việt”.
🎋 Link đăng ký nhận vé hoà nhạc: https://bit.ly/hoa-nhac-Rising-Stars-Sound-Of-The-Forest…
❣️ “Sức hấp dẫn của âm nhạc chính là khả năng kết nối và hiệu triệu. Thông qua lời kể của âm nhạc, những câu chuyện của môi trường và thời đại này được kể, để chúng ta cùng nhau lắng lại và cùng hành động, đưa màu xanh trở lại khắp Trái Đất này…”

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *