Rising Stars International Arts Festival & Competition lần IV

𝐑𝐈𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐓𝐀𝐑𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐀𝐑𝐓𝐒 𝐅𝐄𝐒𝐓𝐈𝐕𝐀𝐋 & 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐄𝐓𝐈𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐋𝐀̂̀𝐍 𝐈𝐕 – CƠ HỘI BIỂU DIỄN VÀ CHINH PHỤC CÁC CUỘC THI QUỐC TẾ NGAY TẠI VIỆT NAM

Nhận thấy nhu cầu biểu diễn và tham dự các kỳ thi tiêu chuẩn quốc tế của các bạn học sinh trong nước vô cùng lớn, Học viện Âm nhạc 𝑴𝒂𝒚 𝑺𝒑𝒂𝒄𝒆 kết hợp cùng các Đơn vị khảo thí âm nhạc Quốc tế đồng tổ chức 𝐑𝐢𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐬 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐀𝐫𝐭𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 & 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 – chương trình biểu diễn và thi chứng chỉ uy tín được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ rất lớn từ các đơn vị âm nhạc trong nước như: Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Steinway & Sons Việt Nam cùng nhiều đối tác khác trong vai trò tổ chức và truyền thông.

Với mong muốn đem tới cho các bạn đang theo học nghệ thuật tại Việt Nam cơ hội được giao lưu, học hỏi từ các nghệ sĩ, giảng viên, bạn bè trên khắp thế giới có cùng đam mê và đến gần hơn với các chương trình, cuộc thi tầm cỡ quốc tế, 𝐑𝐢𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐬 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐀𝐫𝐭𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 & 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 lần thứ IV chính thức quay trở lại với sự đổi mới và mở rộng về quy mô tổ chức cũng như các hạng mục biểu diễn và dự thi. Đặc biệt, Festival Quốc tế Rising Stars lần này có thêm hạng mục thi 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐫𝐭𝐨. Trong hạng mục này, các thí sinh tham gia dự thi tại vòng chung kết sẽ được biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng.

———————–
1. TẠI SAO NÊN THAM GIA FESTIVAL NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ RISING STARS 2023?

  • Thí sinh tham gia dự thi vòng chung kết hạng mục 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐫𝐭𝐨 sẽ được biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng.
  • Thí sinh sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt từ ban tổ chức và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự 2 cuộc thi và Festival danh giá diễn ra tại Carnegie Hall (Manhattan, New York – Hoa Kỳ) và Sydney Opera House (Sydney – Úc).
  • Cơ hội được giao lưu, học hỏi từ những giảng viên, những nghệ sĩ Quốc tế nổi tiếng và bạn bè đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Rising Stars International Arts Festival & Competition được xem là một trong những nơi cung cấp giấy thông hành, là bước đệm hoàn hảo cho các bạn có nguyện vọng theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

———————–
2. Rising Stars International Arts Festival & Competition 2023 ĐƯỢC TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO?

PHẠM VI TOÀN QUỐC VÀ QUỐC TẾ: Cuộc thi Festival nghệ thuật Quốc tế Rising Stars năm 2023 mở rộng quy mô trên phạm vi toàn quốc và quốc tế, vòng sơ khảo được tổ chức tại cả khu vực miền Nam và khu vực miền Bắc.

3 MÔN THI: Cuộc thi Festival nghệ thuật Quốc tế năm 2023 sẽ có 3 môn thi là Piano, String (nhạc cụ Dây) và Ensemble.

LOẠI HÌNH THI:
– Đối với 2 môn String (nhạc cụ Dây) và Ensemble chỉ có 1 loại hình thi: Festival
– Đối với môn Piano sẽ có 2 loại hình thi: Festival và Competition. ĐIỂM ĐẶC BIỆT của năm 2023 là bộ môn Piano với loại hình Competition sẽ có thêm hạng mục 𝐏𝐈𝐀𝐍𝐎 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐑𝐓𝐎.

HÌNH THỨC THI:
Vòng sơ khảo: Hình thức thi online kết hợp offline
+ Với các hạng mục dự thi online: Hạn nộp video dự thi vòng sơ khảo dự kiến là 17h00: 26/05/2023
+ Với các hạng mục thi trực tiếp: Hạn cuối nộp hồ sơ: 17:00 ngày 10/05/2023 và vòng sơ loại dự kiến sẽ được tổ chức offline (ở cả miền Nam và miền Bắc) vào ngày 27/05/2023 – 28/05/2023

Vòng chung kết: Hình thức thi trực tiếp dự kiến sẽ diễn ra từ 20/06/2023 – 22/06/2023

Gala Trao giải được tổ chức tại phòng Hòa Nhạc lớn học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam bao gồm các phần thi biểu diễn và trao giải dành cho các thí sinh xuất sắc ngày: 25/06/2023

𝗖𝗵𝘂́ 𝘆́: Nếu có bất cứ sự thay đổi nào về thời gian, 𝑴𝒂𝒚 𝑺𝒑𝒂𝒄𝒆 sẽ thông báo chính thức trên Fanpage, Web, Email hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới các thí sinh.

—————————-
GIÁM KHẢO CỦA CUỘC THI RSIAF 2023 LÀ AI?
Tất cả các giám khảo tham gia chấm thi của RSIAF 2023 đều là các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ âm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm giảng dạy và diễn tấu đảm bảo sự công bằng, khách quan cho các thí sinh.

—————————
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
Festival nghệ thuật Quốc tế Rising Stars 2023 Việt Nam mở đơn đăng ký cho tất cả các đối tượng yêu thích và đam mê Piano, String, Ensemble, và đặc biệt là có mong muốn thử sức với Piano Concerto trên cả nước.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *